หมวดหมู่: หนังแอคชั่น

รีวิว Silent Night (2023) ยิงแมร่งให้เหี้ยน

ชายที่สูญเสียภรรยาและลูกชายไปจากเหตุกราดยิงที่บาร์แห่งหนึ่งในวันคริสต์มาส ทำให้เขาจึงคิดวางแผนล้างแค้นด้วยการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้กว่าหลายปี...

รีวิว Mission Majnu (2023) ปฏิบัติการเลือดเดือด

เรื่องราวภารกิจสุดอันตรายที่นักสืบลับจะต้องไปสืบหาข้อมูลทางราชการ ที่เกิดขึ้นในไทม์ไลน์ก่อนและระหว่างสงครามอินโด-ปากีสถานในปี 1971...

รีวิว One More Shot (2024)

นาวิกโยธินที่ถูกส่งตัวไปคุ้มกันผู้ต้องหาก่อการร้ายไปยังวอชิงตัน แต่ระหว่างทางถูกโจมตีโดยกลุ่มมือปืนปริศนา จึงต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด...

รีวิว Flint Redemption (2012)

อดีตหน่วยรบพิเศษที่ถูกเรียกตัวอีกครั้งเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายอย่างประหลาดลึกลับของกลุ่มหน่วยรบระหว่างการฝึกอยู่บนเขา...

รีวิว Gadar 2 (2023)

ภาพยนตร์ดราม่าแอคชั่นสไตล์พรีเรียทจากอินเดีย ภาคต่อของ Gadar ที่ได้ฉายก่อนหน้านี้แล้วในปี 2001 และถูกหยิบยกมาทำภาคต่อกันอีกครั้ง...

รีวิว Revenge Girl (2022) สวยมรณะ

หญิงสาวที่ถูกเพื่อนชายหลอกใช้และทำร้ายร่างกายจนเกือบตาย จนได้รับการช่วยเหลือจากสาวลึกลับที่มอบพลังพิเศษให้กับเธอและแก้แค้นอย่างสาสม...

รีวิว Concrete Utopia (2023) คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่ถล่มเกาหลีใต้ อาคารและสิ่งก่อสร้างต่างๆ พังทลายเหลือเพียงอพาร์ทเม้นท์ คัมเบอร์แลนด์ ที่ยังคงยืนหยัดท่ามกลางซากหักพัง...

รีวิว Sound of Freedom (2023)

หนังแอ็คชั่นที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไร บุกตรวจค้นเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ จากการเป็นเหยื่อค้ามนุษย์ในประเทศโคลอมเบีย...

รีวิว Reptile (2023) ลอกคราบฆาตกร

หนังแนวสืบสวนหาเบาะแสการตายของนายหน้าขายบ้านคนหนึ่ง ที่อาจเกี่ยวข้องกับคดีค้ายาครั้งใหญ่ของวงในตำรวจ และนำไปสู่อำนาจอันดำมืดของเมืองแห่งนี้...