หมวดหมู่: หนังดราม่า

รีวิว Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท

ศิลปินสาวที่ป่วยหาเงินมารักษาตัว ตัดสินใจแต่งงานปลอมๆ กับหนุ่มนาวิกโยธินเพื่อหวังรับสวัสดิการของกองทัพ แต่กลับมีเรื่องราวซับซ้อนยิ่งกว่านั้น...

รีวิว Landline (2017)

สาววัย 30 ปีบังเอิญได้ยินพ่อของเธอที่กำลังโทรศัพท์คุยกับผู้หญิงแปลกหน้าอย่างลับๆ ทำให้เธอเริ่มสงสัยว่าพ่อของเธอกำลังนอกใจแม่ของเธออยู่หรือไม่...

รีวิว BlackBerry (2023)

นภาพยนตร์ดราม่าที่เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของโทรศัพท์ยอดฮิตในยุค 2000 อย่าง แบล็คเบอร์รี่ บริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศแคนาดา...

รีวิว You Hurt My Feelings (2023)

เรื่องราวของหญิงสาววัย 50 ปีที่เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม ตัดสินใจไปปรึกษานักบำบัด และได้พบกัชายหนุ่มที่เธอเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กันและกัน...

รีวิว Pain Hustlers (2023)

เรื่องราวของแม่เลี้ยงลูกเดี่ยวที่ทำงานกับบริษัทยา แต่เธอกลับไม่รู้ว่าการขายยานี้จะพาเธอเข้ามาสู่การสมรู้ร่วมคิดที่เปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล...

Elvis Presley ตำนานสัญญาทาส กรงขังราชาร็อกแอนด์โรล

ชื่อเสียงอันโด่งดังทีแรกมาพร้อมกับความไม่จริงใจจากเพื่อนและผลประโยชน์ที่พวกเขาสามารถกอบโกยจากคุณได้โดยไม่สนว่าคุณจะเป็นหรือจะตาย...

เพลย์สิสต์ 4 หนังใน NETFLIX เติมความหวานให้คนคลั่งรัก

กลับมาพบกันอีกครั้ง สำหรับแนะนำหนังดีในดวงใจบน NETFLIX ในคราวที่แล้วเราได้ชมหนังแนวฟีลกู๊ดเติมไฟในการใช้ชีวิตและอบอุ่นหัวใจกันไปแล้ว...

อัปเดต 5 หนัง Netflix แนว Feel Good ปลอบประโลมทุกหัวใจ

กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับหนังแนะนำบน Netflix แพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เราเข้าใจว่าหลาย ๆ คนคงประสบพบเจอกับเรื่องดีบ้างไม่ดีบ้าง...