หมวดหมู่: หนังดราม่า

รีวิว The Hill (2023)

ภาพยนตร์แนวดราม่าที่อ้างอิงมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของ Rickey Hill นักเบสบอลชาวอเมริกันผู้พิการจากโรคกระดูกสันหลังเสื่อม...

รีวิว Burning Betrayal (2023)

หญิงสาวที่ถูกสามีนอกใจ จึงล้างแค้นด้วยการใช้ชีวิตแบบสาวแซ่บไฟแรงและพบกับชายหนุ่มลึกลับที่เข้ามาพัวพันกับชีวิตของเธอสุดอันตราย...

รีวิว Carlos (2023)

ภาพยนตร์แนวดราม่าสารคดีชีวประวัติที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของคาร์ลอส นักดนตรีชื่อดังตั้งแต่เด็กจนกระทั่งเส้นทางชีวิตพลิกผันเมื่อเสพยาเสพติด...

รีวิว Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท

ศิลปินสาวที่ป่วยหาเงินมารักษาตัว ตัดสินใจแต่งงานปลอมๆ กับหนุ่มนาวิกโยธินเพื่อหวังรับสวัสดิการของกองทัพ แต่กลับมีเรื่องราวซับซ้อนยิ่งกว่านั้น...

รีวิว Landline (2017)

สาววัย 30 ปีบังเอิญได้ยินพ่อของเธอที่กำลังโทรศัพท์คุยกับผู้หญิงแปลกหน้าอย่างลับๆ ทำให้เธอเริ่มสงสัยว่าพ่อของเธอกำลังนอกใจแม่ของเธออยู่หรือไม่...

รีวิว BlackBerry (2023)

นภาพยนตร์ดราม่าที่เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของโทรศัพท์ยอดฮิตในยุค 2000 อย่าง แบล็คเบอร์รี่ บริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศแคนาดา...

รีวิว You Hurt My Feelings (2023)

เรื่องราวของหญิงสาววัย 50 ปีที่เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม ตัดสินใจไปปรึกษานักบำบัด และได้พบกัชายหนุ่มที่เธอเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กันและกัน...

รีวิว Pain Hustlers (2023)

เรื่องราวของแม่เลี้ยงลูกเดี่ยวที่ทำงานกับบริษัทยา แต่เธอกลับไม่รู้ว่าการขายยานี้จะพาเธอเข้ามาสู่การสมรู้ร่วมคิดที่เปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาล...

Elvis Presley ตำนานสัญญาทาส กรงขังราชาร็อกแอนด์โรล

ชื่อเสียงอันโด่งดังทีแรกมาพร้อมกับความไม่จริงใจจากเพื่อนและผลประโยชน์ที่พวกเขาสามารถกอบโกยจากคุณได้โดยไม่สนว่าคุณจะเป็นหรือจะตาย...