หมวดหมู่: หนังดราม่า

รีวิว Heeramandi (2024) เพชรงามเมือง

โสเภณีชั้นสูงใช้ชีวิตหรูหราในโลกที่เต็มไปด้วยความรัก การทรยศ และการแย่งชิงอำนาจ สงครามภายในระหว่างกลุ่มปฏิวัติที่ต่อสู้เพื่ออิสรภาพได้ปะทุขึ้น...

รีวิว Side By Side (2023) ที่ตรงนั้นยังคิดถึง

หนุ่มผู้มีพลังจิตพิเศษในการรับรู้ความคิดถึงอันแรงกล้าของผู้คนได้ช่วยเหลือชุมชน แต่ขณะเดียวกันห้วงความคิดถึงก็พาหวนกลับไปเจออดีตคนรักอีกครั้ง...

รีวิว หลานม่า (2024) LAHN MAH

หนุ่มที่ฝันเป็นนักแคสต์เกมแต่ไม่ประสบความสำเร็จ อาสารับหน้าที่ดูแล อาม่า ที่กำลังป่วยและตรวจพบโรคมะเร็ง เพื่อหวังได้มรดกบ้านสิบล้าน...

รีวิว The Hill (2023)

ภาพยนตร์แนวดราม่าที่อ้างอิงมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของ Rickey Hill นักเบสบอลชาวอเมริกันผู้พิการจากโรคกระดูกสันหลังเสื่อม...

รีวิว Burning Betrayal (2023)

หญิงสาวที่ถูกสามีนอกใจ จึงล้างแค้นด้วยการใช้ชีวิตแบบสาวแซ่บไฟแรงและพบกับชายหนุ่มลึกลับที่เข้ามาพัวพันกับชีวิตของเธอสุดอันตราย...

รีวิว Carlos (2023)

ภาพยนตร์แนวดราม่าสารคดีชีวประวัติที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของคาร์ลอส นักดนตรีชื่อดังตั้งแต่เด็กจนกระทั่งเส้นทางชีวิตพลิกผันเมื่อเสพยาเสพติด...

รีวิว Purple Hearts (2022) เพอร์เพิลฮาร์ท

ศิลปินสาวที่ป่วยหาเงินมารักษาตัว ตัดสินใจแต่งงานปลอมๆ กับหนุ่มนาวิกโยธินเพื่อหวังรับสวัสดิการของกองทัพ แต่กลับมีเรื่องราวซับซ้อนยิ่งกว่านั้น...

รีวิว Landline (2017)

สาววัย 30 ปีบังเอิญได้ยินพ่อของเธอที่กำลังโทรศัพท์คุยกับผู้หญิงแปลกหน้าอย่างลับๆ ทำให้เธอเริ่มสงสัยว่าพ่อของเธอกำลังนอกใจแม่ของเธออยู่หรือไม่...

รีวิว BlackBerry (2023)

นภาพยนตร์ดราม่าที่เล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของโทรศัพท์ยอดฮิตในยุค 2000 อย่าง แบล็คเบอร์รี่ บริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศแคนาดา...