The Lone Ranger เดอะ โลนเรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม

The Lone Ranger หนัง Action ผจญภัยที่มีฉากฮา ๆ สอดแทรกเนื้อหาเข้ามาบางช่วงนำแสดงโดย จอนห์นนี่ เดปป์และอาร์มี่ แฮมเมอร์ เรื่องราวการผดุงความยุติธรรมจากชายหนุ่มที่ฟื้นขึ้นมาจากความตายและการร่วมมือในการปราบอธรรม

The Lone Ranger

เนื้อหาสำคัญของหนังเรื่องเดอะ โลนเรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม

เดอะ โลนเรนเจอร์ หน้ากากพิฆาตอธรรม หนังแอคชั่นผจญภัยเรื่องราวของจุดเปลี่ยนของชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีชื่อว่า จอนห์น รีด เป็นชายหนุ่มที่ผดุงกฎหมายให้กลายเป็นตำนานแห่งความยุติธรรมด้วยฝีมือการปลุกชีพให้เขาได้ฟื้นจากความตายกลับขึ้นมาได้โดย ทอนโต้ ซึ่งเป็นนักรบพื้นเมืองอเมริกัน แต่แล้วพวกเขาก็ร่วมมือกันต่อสู้ปราบอธรรม ความโลภหรือพวกคนโกงได้อย่างดุเดือดกับการต่อสู้และเสี่ยงตาย หนังที่มีเรื่องราวชวนให้ติดตามทั้งการวางแผน การต่อสู้ที่มาในแนวสไตล์คาวบอยทำให้เรื่องราวของการถ่ายทอดเรื่องนี้เป็นที่น่าสนใจพร้อมกับการฟื้นจากความตายของจอห์น รีดต้องมาทำหน้าที่ตัวเองอีกครั้งแต่ในครั้งนี้กลับพิเศษกว่าเพราะมีคู่หูที่เลี่ยงไม่ได้ จากนั้นก็มีเรื่องราวชวนให้ลุ้นและการไขปัญหาและคอยปราบผู้ร้ายแบบเลี่ยงไม่ได้ของทั้งสองคน

ความน่าสนใจของหนังเรื่อง The Lone Ranger มีอะไรบ้าง?

The Lone Ranger เรื่องราวของชายหนุ่มต่างขั้วที่ต้องมาเป็นคู่หูในการปราบอธรรมแต่เนื้อหาหรือจุดขายของเรื่องนี้ตกเป็นที่ตัวนำแสดงทั้งสองคนที่ไม่คาดคิดว่าจะเข้ากันได้ทำให้การเดินเรื่องทั้งสองคนดูลื่นไหนไปได้และมีฉากฮา ๆ ที่สอดแทรกเข้ามาในบางช่วงยิ่งทำให้การดูหนังสนุกไม่น่าเบื่อเกินไป ความน่าสนใจของหนังเรื่องสนี้ที่พอสรุปได้

  • ฉากแอ็คชั่นส่วนใหญ่ทำออกมาดีใช้ได้และใช้งบในการสร้างอยู่ในระดับหนึ่ง ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าการต่อสู้และฉากระเบิดกับการเดินเรื่องที่หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดี
  • สำหรับหนังเรื่องนี้ทำให้มีเพลงติดหูจากเรื่องนี้ The Lone Ranger ที่ทำให้หลายคนฟังแล้วต้องรู้สึกได้ถึงความเร้าใจในธีมคาวบอย
  • ในฉากแอ็คชั่นสเกลใหญ่ที่ระเบิดภูเขา ยิงปะทะ เผารถไฟ ฆ่าชาวบ้านชาวไร่ ค่อนข้างทำออกมาได้สะใจในช่วงท้ายเรื่องที่เราจะได้ลุ้นมันส์

The Lone Ranger หนังสไตล์คาวบอยกับฉากการต่อสู้มัน ๆ ที่จะทำให้การดูหนังได้ลุ้นสนุก หากใครชอบหนังแนวนี้บอกเลยว่าต้องชอบกับการแต่งตัวและการบู๊มันสะใจที่การันตีโดยจอนนี่ เดป กับความยียวนที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีของลุคหมอผีกับภารกิจในครั้งนี้